บรรยากาศการเตรียมความพร้อมของร้านอาหาร หลังคณะศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. พิจารณาให้มีการผ่อนคลายมาตรการในระยะที่ 4 โดยจะมีผลในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ โดยอนุญาตให้จำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ บรรดา ภัตตาคาร สวนอาหาร โรงแรม และร้านอาหารต่างๆ ต่างเตรียมความพร้อมด้านเครื่องดื่ม และดีใจที่ทาง ศบค.ได้อนุญาตให้จำหน่ายเครื่องดื่มภายในร้าน พร้อมประยกเลิกเคอร์ฟิว ที่ทำให้ทุกได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติแบบ New Normal
ทั้งนี้ จากการสอบถามร้านครัวอีสานกลางกรุง นั้น ทางร้านได้เตรียมมาตรการป้องการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 โดยก่อนเข้าร้านต้องวัดไข้ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และลงทะเบียนเช็คอินเข้าร้าน อย่างไรก็ตาม ทางร้านยังรู้สึกดีใจ และหวังว่าการคลายล็อกในระยะที่ 4 นี้ จะทำให้ผลประกอบการของร้านดีขึ้น เพราะนอกจากการขายอาหารแล้ว รายได้หลักยังมาจากการขายเครื่องดื่มด้วย ซึ่งที่ผ่านมาแม้ร้านจะปรับเปลี่ยนวิธีการขายแบบออนไลน์ มีบริการแบบเดลิเวอรี่
"อาหาร" - Google News
June 14, 2020 at 04:26PM
https://ift.tt/3hriUgd
ร้านอาหารเตรียมขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลังคลายล็อกเฟส4 - สำนักข่าว ไอเอ็นเอ็น
"อาหาร" - Google News
https://ift.tt/3bODzqM
Mesir News Info
Israel News info
Taiwan News Info
Vietnam News and Info
Japan News and Info Update
https://ift.tt/35PjoHG
Bagikan Berita Ini
0 Response to "ร้านอาหารเตรียมขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลังคลายล็อกเฟส4 - สำนักข่าว ไอเอ็นเอ็น"
Post a Comment