วันเสาร์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
โรงแรมใบหยก สกาย
กลับมาพบกันอีกครั้งในวันเสาร์สุดสัปดาห์กับคอลัมน์ “แนวหน้า ฟู้ด รีวิว” ที่จะคอยสรรหาอาหารเมนูเด็ด พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับทราบก่อนใคร เลือกไปลิ้มรสและอร่อยกับเมนูที่คุณโปรดปราน อาหารถูกใจ ใน 8 โรงแรมชั้นนำ เริ่มต้นกันที่
โรงแรมใบหยก สกาย นำเสนอโปรโมชั่นใหม่ “ซีฟู้ด x สุดยอดอาหารจีน” ในราคา 890 บาทถ้วน เมนูซีฟู้ด ทั้งปูม้าหอยนางรม กุ้งแม่น้ำ ปลากะพง พร้อมเป็ดปักกิ่ง, เป็ดย่างฮ่องกง, เป๋าฮื้อ, หมูแดง, หมูกรอบ, ราดหน้ากุ้งแม่น้ำย่างมันเยิ้ม, ติ่มซำ และอีกกว่า 60 รายการ ที่ ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ ชั้น 79 โทร.02-6563939
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ลาดพร้าว นำเสนอโปรโมชั่นล่าสุด “À La CarteExtravaganza” อาหารนานาชาติ จานเด่นจากทั่วทุกมุมโลก เมนูอาหารทะเลสดใหม่, พาสต้าอิตาเลี่ยนสูตรต้นตำรับ, อาหารไทยครบรส ฯลฯ มื้อกลางวันและมื้อค่ำ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ราคา 890 บาทถ้วน ที่ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ โทร.02-5411234
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ นำเสนอบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันหลากหลายเมนู กว่า 70 รายการ อาทิ ฟองเต้าหู้ปูอลาสก้าทอด, เปาะเปี๊ยะเป็ดทอด, กุ้งอัลมอนด์ทอดซอสมะนาว, ปลาหิมะนึ่งเต้าซี่, กุ้งนึ่งฟักทองญี่ปุ่น, แตงซูชินี่นึ่งไส้กุ้ง ฯลฯ ในราคา 850 บาท++ ที่ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โทร.02-1006255
โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ นำเสนอเมนูพิเศษช่วงฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่นคัดเลือกวัตถุดิบตามฤดูกาล ปลาหมึกยักษ์ กุ้ง ปลาทูน่า และปลาไหล ในอาหารชุดมื้อกลางวัน ราคา 1,600 บาท++ และอาหารชุดมื้อค่ำแบบ “ไคเซกิ” (9 รายการ) ราคา 4,700 บาท++ ระหว่างวันที่ 1-23 ส.ค.ที่ ห้องอาหารยามาซาโตะ โทร.02-6879000
โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ นำเสนออาหารไทยตามสั่งอิ่มไม่อั้น กว่า 70 เมนู อาหารทะเลสด กุ้งลายเสือ,กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, หอยแมลงภู่, หอยหวาน และเนื้อย่างดรายเอจ ไพร์ม ริบ, ออสเตรเลียนวากิว ฯลฯ มื้อกลางวัน (เสาร์-อาทิตย์) ราคา 1,088 บาท++ และมื้อค่ำ (ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์) ราคา 1,388 บาท++ ที่ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โทร.02-0885666
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนออาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลกกับซันเดย์บรั้นช์ วันอาทิตย์ที่ 26 ก.ค. อาทิคาเวียร์ทานพร้อมแพนเค้กแบบดั้งเดิมของรัสเซีย (ท่านละ 1 เซต), ไข่หอยเม่น,สเต๊กเนื้อวากิว, กุ้งแม่น้ำเผาจากอยุธยา ฯลฯ ในราคา 2,850 บาท++ ที่ ห้องอาหารวูว์ โทร.02-2077777
โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ นำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ มากกว่า10 สเตชั่น อาทิ อาหารทะเล, ซูชิและซาซิมิ, อาหารไทย, อาหารอินเดีย, โฮมเมดพิซซ่า, พาสต้า ฯลฯ ทุกวันพุธถึงวันเสาร์ ราคา 1,190 บาทถ้วน ที่ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก จองออนไลน์ https://bit.ly/2VPDA8f รับส่วนลด 30%โทร.02-6809999
โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ นำเสนอบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน กว่า 30 รายการ กับโปรโมชั่นพิเศษในวันธรรมดา ราคา449 บาทถ้วน สำหรับเสาร์-อาทิตย์ ราคา 499 บาทถ้วน รวมชา-เก๊กฮวย ร้อน/เย็น พร้อมเป็ดปักกิ่ง ราคาตัวละ 499 บาทถ้วน ถึง 30 ก.ย.ที่ ห้องอาหารจีน ฟุหมานเหลา โทร.02-2169555
อาหารเมนูโปรดที่คุณชื่นชอบ ในบรรยากาศและสถานที่หรูหราโอ่อ่า พร้อมราคาและ โปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณอร่อยได้ทุกวันอย่างมั่นใจ ปลอดภัย ไปกับ “แนวหน้า ฟู้ด รีวิว”
"อาหาร" - Google News
July 25, 2020 at 06:00AM
https://ift.tt/2BwUCkQ
แนวหน้า ฟู้ด รีวิว : 8 โรงแรมใหญ่ บริการสไตล์ NEW Normal อาหารอร่อยถูกใจ ปลอดภัย หลากหลายเมนู - หนังสือพิมพ์แนวหน้า
"อาหาร" - Google News
https://ift.tt/3bODzqM
Mesir News Info
Israel News info
Taiwan News Info
Vietnam News and Info
Japan News and Info Update
https://ift.tt/35PjoHG
Bagikan Berita Ini
0 Response to "แนวหน้า ฟู้ด รีวิว : 8 โรงแรมใหญ่ บริการสไตล์ NEW Normal อาหารอร่อยถูกใจ ปลอดภัย หลากหลายเมนู - หนังสือพิมพ์แนวหน้า"
Post a Comment