ในช่วงนี้ทาง ตรีสรา รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต ระดับ 6 ดาว ของมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป ชวนลิ้มลองอาหารรสเลิศ ในบรรยากาศสุดหรู ช่วงวันที่ 25-27 กรกฎาคมนี้ ภายใต้แคมเปญ Dine Good Do Good Weekend สะท้อนปรัชญา Dine Good Do Good ของ ตรีสรา รีสอร์ท ที่มุ่งช่วยเหลือสังคมท้องถิ่นในด้านวัตถุดิบ เพื่อส่งเสริมให้คนในชุมชนมีรายได้อย่างยั่งยืน ด้วยการแพ็กเกจมื้ออาหาร พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษแต่ละคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันในแต่ละวัน ภายใต้การรังสรรค์ของ 3 เชฟมือรางวัลของรีสอร์ท
ทั้งนี้เริ่มจาก ไฮด์อะเวย์ ที่ฟาร์มพรุจำปา (Hideaway at Pru Jampa) ระหว่างวันที่ 24-25 กรกฎาคม ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารสุดพิเศษท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจี ได้ผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติ รังสรรค์เมนูอาหารโดยเชฟคริส เอลทิง ที่มีประสบการณ์และผ่านการเป็นเชฟจากหนึ่งใน 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเซีย พร้อมเทคนิคการปรุงแบบ Zero-waste Cooking ที่ทำให้วัตถุดิบและอาหารเหลือทิ้งน้อยที่สุด ด้วยการใช้วัตถุดิบจากฟาร์มพรุจำปา ฟาร์มของร้านที่ให้รสชาติที่แท้จริงจากธรรมชาติ รวมถึงเลือกใช้วัตถุดิบจากพ่อค้าท้องถิ่นโดยตรง
โดยสามารถสัมผัสความเลิศรสของอาหารจานเด่น บีทรู้ทย่าง (Wood Fire Beetroot) ที่เมื่อได้ลอง ก็จะรู้สึกประทับใจตั้งแต่คำแรก ล็อบสเตอร์และซาร์ดีนย่าง (Grilled Lobster and Sardines) ที่ผสมผสานรสชาติกันอย่างลงตัว ดื่มด่ำไปกับวิวงดงามของทะเลสาบ ทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยสีสัน และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสนุกสนานมีชีวิตชีวา เหมาะกับการใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว แพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 2,000 ++ บาทต่อคน จากปกติ 5,950++ บาท แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 5,550++ บาทต่อคน จากปกติ 8,500++ บาทต่อคน เสิร์ฟพร้อมเมนูไฮด์อะเวย์ 4 คอร์ส
ซึ่ง SUNDAYS at Trisara วันที่ 26 กรกฎาคม เป็นการใช้เวลาพักผ่อนในวันอาทิตย์ ลิ้มรสอาหารทะเลที่ร้านอาหาร Seafood at Trisara ที่ได้รับรางวัลมิชลิน เพลท กับการบริการที่เป็นเลิศ พร้อมการปรุงวัตถุดิบหลักพื้นถิ่น ที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วภูมิภาคของประเทศไทย นำ มาคลุกเคล้ากับวัตถุดิบสดๆ คุณภาพเยี่ยมจากท้องทะเลอย่างสร้างสรรค์ อีกทั้งเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย รังสรรค์โดยเชฟกล้า ประกอบกิจ กับอาหารทะเลที่สด ทั้งล็อบสเตอร์ หอยนางรม และอื่นๆ อีกมากมาย แพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 3,100 ++ บาทต่อคน จากปกติ 7,100++ บาท แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 3,700++ บาทต่อคน จากปกติ 7,700++ บาทต่อคน
ส่วน ร้านอาหารพรุ (PRU) ระหว่างวันที่ 24-27 กรกฎาคม ร้านอาหารระดับ 1 ดาวมิชลินแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต โดยเชฟจิม โอฟอสต์ พร้อมทีมวิจัยและพัฒนา ใช้โอกาสนี้ตอกย้ำปรัชญา Dine Good Do Good ที่สนับสนุนชุมชนท้องถิ่น ด้วยการมุ่งช่วยเหลือท้องถิ่นในด้านวัตถุดิบ และช่างฝีมือท้องถิ่นในการทำจานและโต๊ะที่ใช้ในร้านอาหารพรุ โดยมีเมนูสุดพิเศษ อาทิ วากิวชอร์ตริบ และมะเขือเทศสด แพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 4,900 ++ บาทต่อคน จากปกติ 6,500++ บาท แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 7,900++ บาทต่อคน จากปกติ 9,500++ บาทต่อคน เสิร์ฟพร้อมเมนูซิกเนเจอร์ 5 คอร์ส
อีกทั้งยังมีข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับแพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ 3 วันระหว่างวันที่ 25-27 กรกฎาคม ราคา 9,999 บาทต่อคน แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ 3 วัน ราคา 17,240 บาทต่อคน ผู้สนใจสามารถจองได้ที่ Facebook Messenger: m / me.com/trisararesort Line: @trisararesort หรือคลิก https://lin.ee/mMUkaGO หรือโทร 076-310-100 และอีเมล fb@trisara.co
"อาหาร" - Google News
July 23, 2020 at 09:53PM
https://ift.tt/2BvIm48
'ตรีสรา รีสอร์ท'ชวนลิ้มรสอาหารฝีมือ 3 เชฟดัง ภายใต้แคมเปญ Dine Good Do Good Week End - สยามรัฐ
"อาหาร" - Google News
https://ift.tt/3bODzqM
Mesir News Info
Israel News info
Taiwan News Info
Vietnam News and Info
Japan News and Info Update
https://ift.tt/35PjoHG
Bagikan Berita Ini
0 Response to "'ตรีสรา รีสอร์ท'ชวนลิ้มรสอาหารฝีมือ 3 เชฟดัง ภายใต้แคมเปญ Dine Good Do Good Week End - สยามรัฐ"
Post a Comment