สตาร์บัคส์เอาใจลูกค้าสายรักสุขภาพ ส่งเมนูอาหาร-เครื่องดื่มที่ผลิตจากพืชเป็นหลัก ส่งตรงสู่ห้องครัวเอเชียรวมทั้งไทย
สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานว่า ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป ‘บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่’ มีแผนการตลาดที่จะปรับ/เพิ่มเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ผลิตจากพืช( plant-based ) จากบริษัท Impossible Foods, Oatly และ Beyond Meat Inc เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าสายรักสุขภาพที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมในภูมิภาคเอเชีย
สตาร์บัคส์ระบุว่า ถือเป็นโอกาสสำคัญในการผลิตสินค้าสู่ตลาดฮ่องกง สิงคโปร์ นิวซีแลนด์ ไต้หวันและไทย ตามรสนิยมและความชื่นชอบของกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ที่หันมาสนใจอาหารที่ผลิตจากพืชเป็นหลักและกำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรง
โดยจะมีการเปิดตัว Spiced Impossible Puff และ Maize Impossible Sandwich ที่จะวางจำหน่ายในประเทศฮ่องกง Beyond Meat Bolognese Penne ที่ประเทศไต้หวัน รวมถึง Impossible Wrap และ Impossible Burger ที่ประกอบด้วยแป้งพาย/เบอร์เกอร์ สอดแทรกไปกับไข่เจียว อะโวคาโด เห็ด หอมใหญ่และชีส ที่จะวางจำหน่ายในประทศสิงคโปร์
ในส่วนของเครื่องดื่มจะมีการวางจำหน่าย Oatmilk Cocoa Macchiato ในประเทศมาเลเซีย รวมทั้งฟิลิปปินส์
ทั้งนี้สตาร์บัคส์เริ่มให้บริการอาหารที่ผลิตโดยพืชเป็นหลักในประเทศแคนาดาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเริ่มให้บริการในประเทศจีนในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา
"อาหาร" - Google News
September 09, 2020 at 04:59PM
https://ift.tt/3ifDoID
สตาร์บัคส์ส่งเมนู "อาหาร-เครื่องดื่ม" จากพืชสู่ครัวเอเชีย - ประชาชาติธุรกิจ
"อาหาร" - Google News
https://ift.tt/3bODzqM
Mesir News Info
Israel News info
Taiwan News Info
Vietnam News and Info
Japan News and Info Update
https://ift.tt/35PjoHG
Bagikan Berita Ini
0 Response to "สตาร์บัคส์ส่งเมนู "อาหาร-เครื่องดื่ม" จากพืชสู่ครัวเอเชีย - ประชาชาติธุรกิจ"
Post a Comment