เมนูในวันนี้ที่เราอยากมานำเสนอให้ทุกคนได้ลองทำกัน รับรองกินแล้วดีต่อสุขภาพแน่นอน ได้ทั้งโปรตีน โอเมก้า 3 และใยอาหารจากธัญพืช เมนูนี้ก็คือ “แซลมอนราดซอสธัญพืช” ทำได้ไม่อยากเลยค่ะ แต่วัตถุดิบส่วนผสมจะเยอะหน่อย เราจะได้กินอาหารที่หลากหลายดีต่อสุขภาพ ย่อยง่าย รสชาติอร่อย กลมกล่อมมากค่ะ จะต้องเตรียมวัตถุดิบอะไรบ้าง มีขั้นตอนการทำอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ
วัตถุดิบที่ใช้ในการทำ
- เนื้อปลาแซลมอนแอตแลนติกสเต็กแช่แข็ง (ตราเทสโก้) ราคาชิ้นละ 59 บาท
- ผงงาดำและจมูกข้าวสาลี
- เมล็ดทานตะวัน
- เมล็ดมะม่วงหิมพานต์
- ถั่วลันเตา
- นมสดพาสเจอร์ไรซ์ รสจืด ประมาณ 100-200 มิลลิลิตร
- น้ำผึ้ง
- เครื่องปรุงรส (ซีอิ๊วเห็ดหอม และซอสหอยนางรม ตราเด็กสมบูรณ์)
ขั้นตอนในการทำ “แซลมอนราดซอสธัญพืช”
- นำเนื้อปลาแซลมอนไปล้างทำความสะอาด และนำมาหั่นเป็นชิ้น หมักด้วยซีอิ๊วเห็ดหอมประมาณ 10 นาที (เพื่อให้มีรสชาติเค็มนิด ๆ)
"อาหาร" - Google News
May 31, 2020 at 12:10AM
https://ift.tt/2XIWdev
ชวนทำ “แซลมอนราดซอสธัญพืช” อาหาร Healthy - ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ TrueID In-Trend แพลตฟอร์มบทความ Lifestyle สำหรับคนหนุ่มสาว เกี่ยวกับชุมชนและความหลงใหลใน ชีวิตประจำวัน, ร้านอาหาร และแฟชั่นความงาม
"อาหาร" - Google News
https://ift.tt/3bODzqM
Mesir News Info
Israel News info
Taiwan News Info
Vietnam News and Info
Japan News and Info Update
https://ift.tt/35PjoHG
Bagikan Berita Ini
0 Response to "ชวนทำ “แซลมอนราดซอสธัญพืช” อาหาร Healthy - ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ TrueID In-Trend แพลตฟอร์มบทความ Lifestyle สำหรับคนหนุ่มสาว เกี่ยวกับชุมชนและความหลงใหลใน ชีวิตประจำวัน, ร้านอาหาร และแฟชั่นความงาม"
Post a Comment