อาหารเป็นพิษ อันตรายจากอาหารที่ป้องกันได้
ข้อมูลจากแผนงานวิจัยด้านการป้องกัน ควบคุมโรคและภัยสุขภาพ พ.ศ.2562-2564 ระบุ สถานการณ์โรคอาหารเป็นพิษเป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวังตามพระราชบัญญัติควบคุมโรคติดต่อ พ.ศ.2558 ซึ่งกำหนดให้มีอยุ่ในระบบเฝ้าระวังโรคของสำนักระบาดวิทยา อัตราการป่วยด้วยโรคอาหารเป็นพิษอยู่ในอันดับต้นๆของโรคที่อยู่ในระบบเฝ้าระวัง ส่วนใหญ่จะพบผู้ป่วยโรคอาหารเป็นพิษในช่วงเดือนมกราคม และ ช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคมของทุกปี
"อาหาร" - Google News
May 29, 2020 at 10:11PM
https://ift.tt/2XHw5kb
อาหารเป็นพิษ อันตรายจากอาหารที่ป้องกันได้ - ผู้จัดการออนไลน์
"อาหาร" - Google News
https://ift.tt/3bODzqM
Mesir News Info
Israel News info
Taiwan News Info
Vietnam News and Info
Japan News and Info Update
https://ift.tt/35PjoHG
Bagikan Berita Ini
0 Response to "อาหารเป็นพิษ อันตรายจากอาหารที่ป้องกันได้ - ผู้จัดการออนไลน์"
Post a Comment